Hello December 2013

Hmm, tháng trước mình đã chào tháng 11 với mong muốn có được 1 “Crazy Month”. Giờ ngồi nhìn nhận lại thì quả là có 1 tháng Crazy thật ^^.

  • Lần đầu tiên đi chơi Sapa và có những kỷ niệm tuyệt vời. Thời tiết đẹp, lòng người đẹp :). Hơn thế nữa, những gì “hậu Sapa” vẫn mang lại niềm vui cho các thành viên trong team. Đơn giản, đó là sự gắn kết.

  • Công việc thì mình đã trao đổi rất thẳng thắn với sếp và đạt được 70% mục tiêu đề ra. Khi một cánh cửa khép lại luôn có những cánh cửa khác mở ra. Nhìn nhận 1 cách tổng quát về sự nghiệp hiện tại thì mình chưa hài lòng, năm 2013 hầu như không có nhiều bước tiến, nhưng mặt khác mình lại nhận ra sự chín chắn trong suy nghĩ, trong hành động. Đã có những suy nghĩ, niềm tin được kiểm chứng, những khao khát, mục tiêu, rào cản trở nên rõ ràng hơn ==> Đây là là bước đệm để năm 2014 mình bùng nổ.
  • Tuy nhiên có những thứ chưa đạt được: Thay vì đọc mỗi tuần 1 cuốn thì cả tháng vừa rồi mới đọc được có 1 cuốn “Cái đuôi dài” mà thôi. Kế hoạch thể dục thể thao bị sụp đổ tan tành khi mà thời tiết Hà Nội se se lạnh và thật khó để mà dời khỏi “chăn ấm đệm êm” :p (Kèm theo đó là kế hoạch giảm cân sụp đổ theo T_T). Kế hoạch thiền cũng chưa được duy trì tốt. Nói chung thì tình hình các hoạt động liên quan tới sức khoẻ đã bị bỏ bê rõ rệt lun :|.
  • Tháng 11 cũng có thêm niềm vui mới là mới có 1 em Canon 60D ==> hứa hẹn một sở thích mới sẽ được phát triển :D.

CHÀO THÁNG 12 – HÃY ĐỂ 1 CUỐI NĂM 2013 Ý NGHĨA.

Tháng 12 đến với những con gió mùa se lạnh, thời tiết như vậy sẽ rất phù hợp để ngẫm nghĩ về cuộc đời, tương lai… nhưng có lẽ mình nghĩ cũng kha khá đủ rồi, cần nhiều hành động thực tiễn hơn nữa. Mục tiêu 2 năm nữa mua ô tô, 30 tuổi có tài sản $1M ngày càng xa vời nếu như cứ chỉ hành động như thế này. Tháng này mình sẽ cố gắng để hành động nhiều hơn, làm việc hiệu quả và tích cực hơn. Nếu như các rào cản đến thì hay vì đứng kêu la, khó chịu về nó thì ta hãy vượt qua, hãy đi vòng, chọn con đường khác… phải thật sự TÍCH CỰC và QUYẾT LIỆT để đạt được mục tiêu của mình.

Hôm rồi uống rượu phê phê vào làm 1 bài “Thơ say” thì mình lại càng nhận ra vấn đề đang đau đáu thực sự là gì

…Ngẫm chút đôi mươi đã là gì,

Bạn thì tiến, ta đã đc chi?

Đời còn dài, nhưng đâu còn mãi

Ngẩng mặt lên đi, hãy sửa sai…

Chào tháng 12, hãy cùng ta tiến bước với những kế hoạch mới, những thành công mới nhé!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *