Cập nhật tiến độ hoàn thành mục tiêu tháng 2

Tháng 2 vèo cái đã trôi qua rồi, cuối cùng thì mình cũng thu xếp được time để ngồi tĩnh tâm review lại 1 tháng đã qua. Tháng 2 này có nhiều sự kiện cũng thú vị:

  • Tết

Tết là khoảng thời gian sum vầy cho mọi gia đình và năm nào Tết cũng mang lại những kỷ niệm đáng nhớ, những cảm xúc thú vị. Với tôi thì cảm xúc thú vị là có đủ cả buồn, cả vui, cả bực =)).

Cái vui của Tết là về gặp gỡ họ hàng, bạn bè lâu ngày không gặp, hàn huyên hỏi thăm bao nhiêu chuyện. Tết về vừa ăn vừa lo … tăng cân =)). May thay khi xuống HN cân thì thấy chỉ lên có gần 1kg, sau mấy hôm tập luyện thì lại okie rồi ^^.

Về nhà được ở gần bên bố mẹ, chăm sóc gia đình cũng là lúc nhận ra vai trò quan trọng của mình, là trụ cột tương lai. Tuy còn trẻ nhưng cũng phải biết “mình sống không chỉ cho riêng mình”.

  • Công việc

– SEO: Lúc về đặt nhiều mục tiêu thứ hạng này nọ, vì trước đó thấy các từ khóa thăng hạng cũng tốt. Rốt cuộc thì cuộc sống không phải chỉ một màu hồng, mãi các từ khóa không lên hạng nổi, cứ dậm chân tại chỗ =)) ==> Chính vì điều này lại thức tỉnh mình cần phải nghiên cứu và tìm tòi về SEO nhiều hơn. Quá trình tìm tòi và học hỏi vẫn đang tiếp tục, cứ tiếp tục tìm tòi và thực hành thì chắc chắn kiểu gì nó cũng phải lên thôi ^^.

Bita Fashion: mọi thứ có vẻ đang theo đúng quỹ đạo. Nỗi lo sau Tết cũng đã được giải quyết êm đẹp cộng thêm kinh nghiệm bán hàng mặt phố :D. Giờ Bita cũng đã có thêm những đợt hàng thiết kế để đón chào một mùa hè sôi động đang đến.

EFA Vietnam: Các khâu chuẩn bị đã hoàn tất và giờ là lúc push mạnh việc phát triển. Tháng 3 này sẽ là tháng của sự tăng tốc.

Peview.com: Đã set up được đội ngũ làm content tốt. Giờ là lúc để tiến hành lan tỏa các giá trị :).

  • Sức khỏe

– Cái thành công của vụ này là sau Tết không tăng nhiều lắm và sau đó giảm được ngay (nỗi lo lớn nhất khi về ăn Tết =)) ). Tuy nhiên giờ thì nó cứ chững lại ở 64.5 kg ==> 1 là vấn đề nhận thức, có vẻ như trong đầu đang “khá hài lòng” về số cân nặng hiện tại, cũng nghĩ còn tận mấy tháng nữa mới hết năm mà mục tiêu giờ chỉ còn cách 2.5kg thôi nên không tự nỗ lực giảm nhiều hơn, 2 là mọi người gặp đều bảo thế này là ok rồi ko nên giảm nữa ==> khá là kẻ thù của vĩ đại. Tháng này phải xác định lại mục tiêu và động lực rõ ràng.

– Giờ team cầu lông cũng đã thuê được sân, chính thức chấm dứt chuỗi ngày chiến đấu với mưa, gió và nắng :D.

  • Kỹ năng

– Luyện viết chữ đẹp: Cuối cùng thì điều mong muốn bấy lâu cũng đã được thực hiện. Mình đã vác xiền đi tham gia 1 lớp luyện viết chữ, giờ thì cứ chịu khó luyện thì sau 2 tháng kiểu gì cũng ngon :D.

Quản lý thời gian và cách ăn mừng thành công: tháng trước là giao tiếp, giờ tới vấn đề quản lý thời gian hiệu quả và ăn mừng mỗi thành công/niềm vui mình có lại khiến mình phải lưu tâm. Đây đều là những kỹ năng cực kỳ cần thiết để thành công và hạnh phúc. Giờ đã có nhận thức về nó rồi thì phải tìm cách thay đổi thôi 😕

Nhìn lại thì tháng 2 là tháng tốt đấy chứ, mọi thứ đều đang theo đà như ý, bản thân cũng nhìn nhận được nhiều điều cần rèn luyện thêm. Nhìn đi thì tháng 3 này dự là tháng tăng tốc nên chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị hay ho đang chờ đợi mình tiến tới đây ^^.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *